Kiểm Soát Ra Vào - Chấm Công
Hệ Thống Camera Giám Sát
Hệ Thống Báo Cháy - Báo Động
Khóa Thẻ Khách Sạn
Thiết Bị Nhà Tự Động
Cổng - Cửa Tự Động
Phụ Kiện An Ninh
Giải Pháp Chấm Công - Tính Lương
Giải Pháp Kiểm Soát Ra Vào
Giải Pháp Kiểm Soát Thang Máy
Giải Pháp Nhà Tự Động
Cao ốc - Văn Phòng
Kiểm soát Thang Máy
Nhà Máy Sản Xuất
Sản Phẩm - Công Nghệ
Hoạt Động Công Ty
Khuyến Mãi
Tuyển Dụng

SURVEON (ĐÀI LOAN)

Tổng Quan

Surveon Technology (www.surveon.com) là công ty chuyên về ngành giám sát an ninh CCTV, liên kết với Infortrend Corporation - được thành lập vào năm 1993, Infortrend là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp lưu trữ mạng hiệu năng cao trong công nghiệp. Được trang bị các giải pháp giám sát doanh nghiệp như thiết kế và sản xuất, Surveon chuyên cung cấp các giải pháp giám sát đầu cuối cho doanh nghiệp bao gồm camera IP cao cấp, phần cứng RAID dành cho NVR, bộ nhớ có khả năng mở rộng và phần mềm quản lý video toàn diện. Giúp nâng cao hiệu quả cho các đối tác kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ngành bán lẻ, sân bay, giáo dục, tiện ích, cơ sở hạ tầng quan trọng, các tổ chức tài chính và thị trường đô thị trên toàn cầu.

Đảm Bảo Chất Lượng, Thân Thiện Môi Trường

Tất cả các sản phẩm của Surveon đều có các thành phần cấp công nghiệp để duy trì tỷ lệ thất bại thấp cho các hoạt động 24/7 và được sản xuất trên các chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001. Là một công ty toàn cầu trong ngành giám sát, Surveon hỗ trợ đầy đủ và tuân thủ chỉ thị WEEE về giảm chất thải và chỉ thị RoHS về hạn chế sử dụng một số chất độc hại trong sản phẩm để bảo vệ môi trường tự nhiên của chúng ta.

Suy Nghĩ Toàn Cầu, Hành Động Địa Phương (Think Globally, Act Locally)

Surveon có trụ sở tại Đài Loan, với các chuyên gia công nghệ và sự phối hợp chặt chẽ với mạng lưới các văn phòng khu vực ở Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu và Trung Quốc để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ hậu cần toàn cầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời.

 

 

Các Đối Tác Toàn Cầu

 

Surveon - Wise Solutions

Tại Việt Nam, Wise Solutions là nhà phân phối chính thức sản phẩm và các giải pháp của Surveon (Đài Loan), thực hiện nhiều dự án CCTV với qui mô lớn cho nhà máy sản xuất, doanh nghiệp, văn phòng... Wise luôn mang đến các giải pháp tốt nhất, cập nhật công nghệ tiên tiến trên lĩnh vực giám sát qua camera, đặc biệt trong đó hãng Surveon đóng vai trò là đối tác tin cậy, chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

Email: kinhdoanh@wise.com.vn

Mr Công Ly: 0985.417.117

Email: bcly@wise.com.vn

Ms Anh Thư: 0938.054.150

Email: anhthu@wise.com.vn


PHÒNG KỸ THUẬT

Email: kythuat@wise.com.vn

Mr Phương: 0982.537.552

Email: ttphuong@wise.com.vn

Mr Cường: 0908.891.154

Email: lpcuong@wise.com.vn


VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Số D18, Đường C3, P. Tân Thới Nhất,

Quận 12, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: (84-28) 5449.0735 - 5449.0736


VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Phòng: 222, Tầng 2,

187 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, HN

ĐT: 0985.417.117 - 0938.054.150

----------------------------------------