Hiển thị 10 trong 269 sản phẩm

Sản phẩm

BF-50

Chiyu BF-50 mặc dù là một trung gian giữa Máy đọc thẻ chính Chiyu với Đầu đọc Wiegand Reader, nhưng bản thân nó có khả năng lưu trữ 50 thẻ cảm ứng. Thẻ cảm ứng này thường được cấp phát cho những người có trách nhiệm quản lý, trong trường hợp BF-50 mất kết nối về trung tâm điều khiển. Đây là một giải pháp hay mà một số hãng khác không có được, và là một giải pháp kiểm soát cửa tập trung cực kỳ an toàn và hiệu quả được sử dụng ở các khu vực quan trọng.

xem chi tiết

Dự án

The 67 (678) Building

xem chi tiết

Dự án

Swanbay

xem chi tiết

Dự án

Asia Food Technology

xem chi tiết

Phần mềm

Entrypass Platform 1 Software

Phần mềm Platfrom 1 Software là phần mềm kiểm soát truy cập an ninh, được thiết kế là một ứng dụng trên Windows để tăng tính linh hoạt và khả năng mở rộng. Các tính năng tích hợp mạnh mẽ của phần mềm làm cho nó có khả năng thích nghi với các thiết kế kiểm soát truy cập phức tạp nhất. Platform 1 có thể triển khai các dự án từ nhỏ đến phức tạp, nhiều địa điểm khác nhau. Nó phát triển cùng với quá trình phát triển của công ty bạn.

xem chi tiết

Sản phẩm

BioEntry P2

Suprema BioEntry P2 là một thiết bị kiểm soát truy cập vân tay nhỏ gọn có tích hợp công nghệ sinh trắc học và nền tảng bảo mật thế hệ tiếp theo của Suprema. BioEntry P2 cung cấp hiệu suất và bảo mật hàng đầu trong ngành bằng cách tích hợp thuật toán vân tay mới nhất của Suprema cùng với CPU mạnh mẽ 1.0GHz. Với thiết kế mỏng dạng vách, BioEntry P2 cũng cung cấp tính linh hoạt bổ sung trong thiết kế hệ thống bằng cách tích hợp đọc thẻ đa loại với công nghệ thẻ RFID tần số kép.

xem chi tiết

Sản phẩm

DS-K1T802E

DS-K1T802E là một thiết bị kiểm soát truy cập độc lập của hãng HikVision, đọc thẻ Proximity (EM 125 KHz), kết nối bằng dây mạng, chứng thực qua thẻ hoặc thẻ + mật mã.

xem chi tiết

Sản phẩm

DS-K4T108

Khóa chốt điện từ của hãng HikVision

xem chi tiết

Phần mềm

SmartTAS

SmartTAS - phần mềm quản lý nhân sự, quản lý chấm công mạnh mẽ với các tiêu chí chấm công phù hợp sử dụng tại Việt Nam. SmartTAS tổng hợp, trích xuất các báo cáo linh động, phục vụ cho nhiều đối tượng, nhiều hình thức hoạt động của công ty, doanh nghiệp.

xem chi tiết

Dự án

Carlsberg Huế

xem chi tiết